Giới thiệu

* Thành lập năm 2017 và trở thành công ty cổ phần vào năm 2019, Công ty An Bình tập trung vào các sản phẩm dinh dưỡng từ động vật, đặc biệt là trùn quế. Công ty sở hữu và liên kết trang trại với các hộ nông dân tại Củ Chi, Hồ Chí Minh với công suất bảo đảm mức 100,000 lít thành phẩm / tháng. Công ty đã ký hợp đồng chiến lược với Nhà máy Nano đầu tiên đạt chứng nhận Vilas để nghiên cứu và sản xuất dịch trùn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tại Nhà máy Nano ở Long An.

* Công ty đã nghiên cứu công nghệ Nano bổ sung vào dịch trùn quế để ứng dụng cho Trồng trọt, Chăn nuôi và Thuỷ sản. Từ tháng 5/2020, Công ty triển khai phân phối đá núi lửa, Vi sinh chuyên cho ngành tôm và tập trung vào cốt lõi phối hợp với Dịch trùn cho ra sản phẩm dinh dưỡng bổ sung .Trùn quế An Bình là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm từ Trùn quế như Phân trùn quế, Dịch trùn quế Nano,… cùng với đó là sử dụng Trùn Quế làm nền tảng để giải quyết các vấn đề trong xã hội và nông nghiệp.

* Với sứ mệnh «For Us, For Earth», Trùn Quế An Bình đã liên kết với các cá nhân, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ sinh học để hợp tác nghiên cứu, phát triển các sản phẩm từ Trùn Quế đạt hiệu quả cao nhất với giá cả hợp lý nhất cho người tiêu dùng. Góp một phần sức lực vào việc bảo vệ môi trường và nâng cao sức cạnh tranh của nông sản Việt Nam trên trường quốc tế.

Tầm Nhìn

 • Respect – Tôn trọng
 • Integrity – Chính trực
 • Sustainable – Bền vững
 • Knowledge – Kiến thức
 • Suitable – Phù hợp

 • Sứ Mệnh

  Liên kết các thành viên trong các chuỗi giá trị, áp dụng khoa học – công nghệ nâng cao giá trị của Trùn quế từ Nông Nghiệp cho đến Y Học – Thực Phẩm. Góp sức cùng với Nông dân, Doanh nghiệp xây dựng một nền nông nghiệp phát triển bền vững. Trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành Trùn Quế tại Việt Nam. Bao gồm phát triển chuỗi liên kết trang trại, cung cấp các sản phẩm cao cấp và giải pháp tối ưu từ Trùn Quế.

  Giá Trị Cốt Lõi

  An Bình sẽ không ngừng khuyến khích bản thân phát triển và đổi mới, với nguyên tắc đạo đức trong công việc, tính trung thực và uy tín cung cấp các giải pháp lâu dài cho khách hàng và nông nghiệp trong tương lai. Góp phần khẳng định vị trí của An Bình và định nghĩa Trùn Quế An Bình là ai ?

  Đội Ngũ An Bình

  Vương Vĩ Hoàn

  Trưởng phòng kinh doanh

  Không ngừng khuyến khích bản thân phát triển và đổi mới, với nguyên tắc đạo đức trong công việc, tính trung thực và uy tín cung cấp các giải pháp lâu dài cho khách hàng và nông nghiệp trong tương lai

  Nguyễn Minh Tuấn

  Người sáng lập

  Chúng tôi luôn quan tâm đến môi trường .Chúng tôi mong muốn làm ra những sản phẩm tốt nhất để góp một phần sức lực vào việc bảo vệ môi trường và nâng cao sức cạnh tranh của nông sản Việt Nam trên trường quốc tế

  Thiên Ân Hoàn

  Chuyên Viên Vận Hành

  Mong muốn xây dựng một nền nông nghiệp phát triển bền vững. Trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành Trùn Quế tại Việt Nam. Bao gồm phát triển chuỗi liên kết trang trại, cung cấp các sản phẩm cao cấp và giải pháp tối ưu từ Trùn Quế